Trị sạch nám, tôi đã thoát khỏi cái bóng “hai lúa ăn bám” để tự tin bên chồng thành đạt

Chào mọi người! Tôi là Đàm Ngọc Hương. Thời gian trôi nhanh quá, năm nay tôi đã 30 tuổi rồi! Hôm nay tôi sẽ tâm tự với mọi người về câu chuyện dở khóc dở cười của chính bản thân mình.

 

Người ta thường bảo “Gái một con trông mòn con mắt”. Thế nhưng trường hợp của tôi lại ngoại lệ. Tôi từng phải trải qua một quãng thời gian “u ám” về nhan sắc mà đến tận bây giờ nghĩ lại vẫn thấy bàng hoàng.

 

Tôi đã từng hi sinh ở nhà chăm con để chồng yên tâm công tác, để rồi nhận lại sự khinh bỉ của mọi người

 

Chồng tôi là giám đốc của một công ty và đời sống gia đình cũng ở mức ổn định. Sau khi lấy chồng một thời gian, vì muốn để chồng được yên tâm phát triển sự nghiệp, tôi quyết định nghỉ việc để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình, làm hậu phương vững chắc cho chồng.

 

Tôi làm nội trợ ở nhà và chăm con nên cũng chỉ quanh ra quanh vào với những việc không tên cơm nước, giặt giũ, lau dọn nhà cửa. Ngày này qua ngày khác, tôi như bị quấn vào mớ bòng bong với việc nhà và con cái.

 

Phần vì thương chồng một mình đi làm vất vả để nuôi gia đình, phần vì muốn tiết kiệm trong khi tôi đang nghỉ việc nên tôi cũng không mấy khi để ý đến việc chăm chút vẻ bề ngoài cho chính mình. Tôi chẳng bao giờ thay đổi kiểu tóc – vẫn chỉ quen để kiểu tóc thẳng truyền thống. Quần áo cũng chỉ có vài bộ đơn giản.

 

Tôi luôn nghĩ rằng bản chất con người mới quan trọng chứ vẻ bề ngoài không phải là tất cả. Những dịp gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp của chồng hoặc dịp cả gia đình về quê chơi tôi cũng không mấy quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình – vẫn luôn quá giản dị, chân chất như thế.

 

Hồi ấy, những lời bàn ra tán vào của mọi người truyền đến tận tai tôi. Biết điều đó tôi rất buồn và bực mình. Người hiểu cho mình thì ít, còn đa phần mọi người bảo tôi rằng: sao phải sống khổ thế, sống được mấy đâu mà tiết kiệm đến vậy, người thì chê tôi kiệt sỉ; người thì bảo tôi chỉ ở nhà làm “kẻ ăn bám” cũng không xong, có đồng nghiệp của chồng còn chê tôi “hai lúa” – không biết giữ thể diện cho chồng… vân vân và vân vân.

 

 

Đến lúc không còn chịu đựng được nữa, tôi quyết tâm phải làm mới chính mình!

 

Cho đến khi mẹ chồng tôi cũng nói là tôi làm mất mặt chồng vì trông thật quê mùa tôi mới thực sự bàng hoàng và sững sờ nhận ra mình đã xuống sắc một cách nghiêm trọng. Da mặt bị nám, tàn nhang nên nhìn tôi rất già và xấu. Ngay cả tôi cũng không nhận ra chính mình nữa. Đến lúc đó, tôi mới phải suy nghĩ lại.

 

Người ta thì chăm sóc da từ A đến Zđắp mặt nạ rồi son son phấn phấn, còn những thứ đó quá xa xỉ đối với tôi. Và thực sự là tôi cũng chẳng bao giờ quan tâm.

 

Lúc bị nám tôi mới hoang mang, không hiểu sao mình mới có 28 tuổi mà đã bị nám nhiều đến vậy. Lên mạng tìm hiểu về nám da rồi những thông tin liên quan tới nám mới biết rằng nhiều khả năng do tôi sinh con nên bị rối loạn nội tiết tố, thức khuya nhiều để chăm con và cũng không chịu chăm sóc da mặt nên mới thành ra như vậy.

 

Tôi cũng thử áp dụng theo một số cách chữa nám trên mạng nhưng không áp dung đều đặn, ngày làm ngày không nên không thấy có hiệu quả.

 

Vào thời điểm đó, một đứa chưa bao giờ quan tâm đến nhan sắc như tôi đã thực sự phải suy nghĩ lại. Tôi thực sực cảm thấy hối hận vì đã không quan tâm đến nhan sắc của mình sớm hơn. Tôi cần phải thay đổi thôi, tôi không muốn cái bóng “hai lúa” quê mùa theo tôi mãi, và cũng muốn tìm một công việc để không làm “kẻ ăn bám” nữa.

 

Nhờ có Natame, cuộc sống của tôi đã thực sự thay đổi

 

Tôi biết đến sản phẩm Natame chỉ do tình cờ tìm hiểu thông tin trên google mà thôi. Đó cũng chính là sản phẩm làm đẹp đầu tiên mà tôi sử dụng. Lần đầu tiên tôi chăm chỉ trong việc làm đẹp đến thế.

 

Có lẽ vì sợ già, sợ xấu mà tôi rất chăm chỉ uống thuốc và bôi kem theo tư vấn của bác sĩ bên nhà thuốc. Đến tận giờ chính tôi cũng không hiểu tại sao hồi đó mình lại chăm chỉ và kiên nhẫn làm đẹp đến thế. Có lẽ lúc ấy sự sợ hãi đã trở thành động lực lớn lao để tôi kiên nhẫn thực hiện.

 

 

Thật là may mắn bởi sau vài tháng dùng sản phẩm Natame, tôi đã khỏi nám hoàn toàn. Tôi vô cùng vui mừng khi nỗ lực thay đổi thay đổi bản thân của chính mình đã được đền đáp xứng đáng.

 

Sau khi khỏi nám tàn nhang, tôi rất sợ nám tái phát trở lại nên đã nghe theo lời khuyên của bác sĩ, áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học hơn để không gây ảnh hưởng đến da.

 

Tôi dần quan tâm đến bản thân mình hơn – cũng đã có nhiều thay đổi về vẻ bề ngoài hơn. Tôi cũng thấy vui vui vì được bạn bè khen mình trẻ hơn hẳn so với ngày xưa. Cuộc sống của tôi vui vẻ và lạc quan hơn. Tôi gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, cuộc sống mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều.

 

Sau khi trị sạch nám với Natame, tôi cũng đã xin được công việc làm tại UBND phường. Mỗi khi tiếp xúc với mọi người đến làm thủ tục giấy tờ tôi đều thấy rất tự tin, tôi không còn là “hai lúa” như trước đây nữa. Tôi đã thoát khỏi cái bóng “kẻ ăn bám” đáng ghét!

 

Mong rằng các bạn đừng mắc phải sai lầm trước đây của tôi nhé! Đừng tiết kiệm quá, hãy hưởng thụ một chút và cũng đừng “lãng quên” nhan sắc tuổi thanh xuân !

 

Nếu bạn nào đang mắc phải nám da, tàn nhang thì đừng quá bi quan nhé, hãy cho mình một cơ hội thay đổi diện mạo để cuộc sống được tươi đẹp hơn. Natame là sản phẩm đã giúp tôi lấy lại nhan sắc, bạn hãy thử xem sao nhé!